Top 5 công ty, địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade tại Hà Nội

Top 5 công ty, địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade tại Hà Nội

Bạn muốn tìm một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade tại Hà Nội? Bạn phân vân không biết nên chọn công ty nào uy tín? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết để xem địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade. bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 cái tên đáng tin cậy nhất!

1. iFree

Nhắc đến các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín hàng đầu tại TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên iFree Beauty. Mặc dù công ty mới được thành lập vào năm 2016, tuy nhiên, nhờ vào chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và mức chi phí hợp lý, iFree đã nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc cho mình trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

iFree cung cấp nguyên liệu chất lượng

Chỉ trong chưa đầy 3 năm đi vào hoạt động, công ty đã có những bước tiến vượt bậc, tiêu biểu là iFree đã xây dựng được tới 2 nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm và phòng Lab nghiên cứu mỹ phẩm. Thương hiệu iFree cũng được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác biết đến.

iFree hiện đang cung cấp rất nhiều loại nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Các nguyên liệu trước khi tới tay người tiêu dùng được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, được Bộ Y tế công nhận và có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, do iFree luôn nhập hàng với số lượng lớn, nguyên liệu đa dạng nên giá thành sản phẩm hợp lý mà chất lượng lại luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, iFree còn có nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua nguyên liệu để làm mỹ phẩm có thể truy cập vào link trên để tìm hiểu và được tư vấn.

2. Công Ty Cổ Phần hóa mỹ phẩm 3C

Đây cũng là một cái tên rất quen thuộc đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội. Các nguyên liệu mỹ phẩm tại 3C không chỉ chất lượng mà mức giá cũng vô cùng hợp lý. Một số nguyên liệu nổi bật của công ty được nhiều khách hàng chọn mua nhất phải kể đến: các hoạt chất, vitamin,…

Một số nguyên liệu làm mỹ phẩm tại công ty 3C

Công ty CP hóa mỹ phẩm 3C cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng hấp dẫn như: Ưu đãi thành viên, thứ tư vui vẻ, sale up,…

3. Sheaghana

Nếu các bạn có nhu cầu mua nguyên liệu để làm mỹ phẩm thì có thể tìm đến với Sheaghana. Đây là một trong các địa chỉ chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Hà Nội. 

Các nguyên liệu mỹ phẩm tại Sheaghana

Nhờ có nguồn nguyên liệu đa dạng, sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là các kênh bán hàng phong phú đã thu hút không ít khách hàng tìm đến. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì giá thành nguyên liệu tại Sheaghana có phần hơi cao.

4. Pimichi

Pimichi khác với các đơn vị khác ở điểm công ty này không có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng mà chủ yếu tập trung cung cấp nguyên liệu để làm son. Đây vừa là thế mạnh đồng thời cũng là nhược điểm của công ty. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tốt và mức chi phí hợp lý, kênh bán hàng online đa dạng vẫn giúp Pimichi trở thành một địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm HOT.

Pimichi chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

5. Grandpa’s Garden

Chắc hẳn những ai thường xuyên mua nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade đã không còn xa lạ với Grandpa’s Garden. Đây là một trong những thương hiệu cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade đầu tiên tại Việt Nam và phát triển rất mạnh tại khu vực phía Bắc.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên của Grandpa’s Garden

Trên đây là 6 đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín nhất tại Hà Nội mà các bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.

>>> Chủ đề liên quan: Niacinamide Là Gì? Tác Dụng Của Niacinamide Trong Mỹ Phẩm Và Lưu Ý Khi Dùng: https://ifree.vn/niacinamide/

 

Share