Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế mang đến những thiết kế tinh tế đẹp mắt, tiện ích cho văn phòng của công ty bạn. Nhằm tạo ra môi trường chất lượng không gian làm việc tốt hơn cho nhân viên, để từ đó năng suất công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Housedesign tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng cùng tìm hiểu lý do vì sao trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do để lựa chọn Housedesign thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Housedesign là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.  

Hiện tại Housedesign có sẵn hơn 100 mẫu thiết kế nội thất khác nhau để bạn có thể lựa chọn, hoặc nếu bạn có những ý tưởng thiết kế đặc biệt của riêng mình thì Housedesign sẽ giúp bạn biến những ý tưởng trở thành sự thật bằng những giải pháp thiết kế hàng đầu với tiêu chí sang trọng- hiện đại -tinh tế.

 

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM
Một góc làm việc nhỏ cho nhóm nhân viên khoảng 6-8 người

 

Khi bạn lựa chọn Housedesign làm đơn vị thiết kế, thi công văn phòng chúng tôi cam kết:

  • Chúng tôi cam kết theo sát ý tưởng và yêu cầu khách hàng để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Housedesign ở mức tối đa.
  • Cam kết cập nhật liên tục những mẫu thiết kế mang xu hướng hiện đại, thanh lịch và mới nhất trên thị trường ngành trang trí nội thất.
  • Hoàn thành giao nhà đúng tiến độ đã cam kết giữa 2 bên.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Chúng tôi cam kết sẽ có những chương trình ưu đãi tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất dành cho sự tin tưởng của quý khách hàng.

Xem thêm bài viết về xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng tại đây

2. Quy trình thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu chi tiết các thông tin của công ty đối tác

Các nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thu thập các thông tin liên quan đến công trình mà bạn cần hỗ trợ: Địa chỉ văn phòng, hiện trạng văn phòng: văn phòng trống thiết kế mới hay tái thiết kế văn phòng, diện tích không gian thiết kế, thời gian dự định thi công, số tiền dự kiến chi tiêu…

Bước 2: Khảo sát và tư vấn thiết kế

Bước tiếp theo Housedesign sẽ cử nhân viên xuống tận nơi thi công thiết kế nội thất văn phòng công ty để khảo sát về mặt bằng, hiện trạng thực tế, sau đó tiến hành tư vấn cho khách hàng về nguyên vật liệu thi công, phong cách thiết kế và báo giá thiết kế sơ bộ.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đạt được thỏa thuận, Housedesign và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.

  • Bước 4: Tiến hành vẽ 2D và 3D
  • Bước 5: Thi công công trình sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 2D và 3D
Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM
Một góc dự án văn phòng Gotit Office do Housedesign thi công

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hoặc nội thất nhà theo các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… thì có thể gọi đến hotline 0973 990 339 để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Housedesign tư vấn thiết kế chi tiết, tận tình, nhanh chóng đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan

Share